Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Xưởng rượu Hồ Lan

Vào năm 2010, ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?, một người dân của Thái Nguyên, đã có một quyết định vượt bậc trong việc theo đuổi tầm quốc tế về rượu truyền thống Việt Nam. Sự đa dạng và thực sự của Việt Nam, được ban phước với sự phong phú của thiên nhiên và sự khéo léo của tạo hóa. Vùng núi hồ mờ ảo, yên tĩnh của thành phố Thái Nguyên, ? ? ? ? ? ? ? đã xây dựng một nhà máy chưng cất dành riêng để tạo ra loại rượu thảo mộc chất lượng cao nhất của Việt Nam.

Sử dụng chủ yếu hạt gạo nếp cái hoa vàng và quá trình chưng cất nhiều cột liên tục, Nhà máy chưng cất Hồ Lan tạo ra ba loại rượu Hồ Lan từ 20 loại thảo dược. Rượu Hồ Lan loại nặng được chưng cất qua hai cột, loại trung bình qua ba cột và loại nhẹ qua bốn cột. Sự đa dạng này rất hiếm trong số các máy chưng cất rượu vì hầu hết chỉ sản xuất loại nặng.

Do độ mịn và cân bằng đặc biệt của chúng, rượu Hồ Lan theo truyền thống đã được sử dụng như là rượu uống hàng ngày hoặc nước dùng làm tăng sự hài hòa trong các loại cocktail pha trộn nổi tiếng. Nhưng qua nhiều năm nghiên cứu và đổi mới, rượu thảo mộc của Hồ Lan đã đạt được sự tinh tế và phức tạp vô song, đỉnh cao trong nghệ thuật hài hòa giữa công nghệ hiện đại của Phương tây và phương pháp truyền thống Phương Đông.

Thiên nhiên ưu đãi
Cơ sở vật chất
Hành trình trải nghiệm

Thiên nhiên ưu đãi

VÙNG NÚI PHÍA BẮC VIỆT NAM

Khu vực trung du và miền núi phía Bắc đã ghi nhận được trên 1000 loài thực vật được sử dụng làm thuốc. Trong đó có gần 200 loài thảo dược có tiềm năng khai thác và phát triển trồng để đáp ứng nhu cầu thị trường. Đặc biệt, tại khu vực này có vốn trí thức bản địa về y học cổ truyền rất phong phú mà nhiều nơi trong nước và trên thế giới không có được. Một kho tàng tri thức khổng lồ mang bản sắc riêng của vùng núi phía bắc. Đó là những kho tàng quý báu để khu vực miền núi khai thác và nghiên cứu nhằm tạo ra các sản phẩm từ dược liệu có chất lượng cao phục vụ công tác chăm sóc sức khoẻ và cũng như phát triển kinh tế khu vực. Các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc (Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kan, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La và Hoà Bình. Các tỉnh này có diện tích rộng lớn, địa hình chia cắt, thời tiết khá khắc nghiệt nên hình thành quần thể đa dạng các cây con dược liệu phong phú.

thiennhien

Hiện nay, khu vực trung du và các tỉnh miền núi phía Bắc đã có khả năng phát triển kỹ thuật bào chế thuốc, sản xuất thuốc, đặc biệt một số cơ sở thuộc đại học Thái Nguyên đã có khả năng tách chiết các chất trong dược liệu để tổ hợp thành các sản phẩm chữa bệnh có hiệu quả hơn, về lâu dài có thể đóng vai trò xuất khẩu... Vì vậy, những đặc sản về dược liệu cùng là một lợi thế quan trọng trong tiếp cận thị trường.Trở về với thiên nhiên đã là xu hướng của cuối thế kỷ trước tới nay, Còn áp dụng thảo dược từ thiên nhiên vào sản phẩm là khuynh hướng của toàn thế giới trong thế kỷ 21 này.

Đăng ký nhận thông tin

Để cập nhật các chương trình khuyến hấp dẫn cũng như các sự kiện nổi bật của Hồ Lan

Địa chỉ: 259 Quang Trung, P.Tân Thịnh, TP.Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.2474.999 - 0365.728.938

Email: holanspiritthainguyen@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây