Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Câu chuyện Rượu Hồ Lan

RƯỢU HỒ LAN - RƯỢU GẠO VIỆT NAM LÀ SẢN VẬT THIÊN NHIÊN BAN TẶNG ĐỂ KÍNH DÂNG LÊN VUA HÙNG, CÁC BẬC SINH THÀNH VÀ DÂNG LÊN ANH HÙNG DÂN TỘC VIỆT NAM

Chai Rượu Hồ Lan, kiểu dáng vững chãi, mềm mại thể hiện nét văn hóa ngàn đời của dân tộc, với hình ảnh mũ, áo của Vua Hùng, được thể hiện tinh tế, công phu cho thấy vua Hùng, Tổ tiên luôn ở trong trái tim mỗi người dân Việt Nam. Đất nước Việt Nam tươi đẹp, thiên nhiên ban tặng cho chúng ta nhiều sản vật quý hiếm để tạo ra một loại rượu Hồ Lan thơm ngon, tinh khiết. Chúng ta thành kính dâng Rượu Hồ Lan - Rượu gạo Việt Nam lên vua Hùng, các bậc sinh thành và dâng lên những Anh hùng dân tộc, người có công với Đất nước với tấm lòng biết ơn vô bờ bến. Rượu Hồ Lan với sứ mệnh là kết tinh từ những sản vật quý hiếm của Việt Nam, chúng ta tin tưởng rằng Rượu Hồ Lan - Rượu gạo Việt Nam sẽ lan tỏa đến các gia đình ở mọi miền của Tổ Quốc và tới bạn bè trên thế giới. Rượu Hồ Lan là niềm tự hào của người Việt Nam.
showroom cau chuyen thuong hieu

RƯỢU HỒ LAN - RƯỢU GẠO VIỆT NAM MANG ĐẾN SỨC KHỎE VÀ Ý TRÍ SÁNG TẠO CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

Rượu Hồ Lan - Rượu gạo Việt Nam là sản vật được tạo ra từ vùng núi phía Bắc của Việt Nam, với trên 20 cây thuốc nam và thảo dược để có công thức men đặc biệt như: Thảo quả, Cam thảo, Quế chi, Đẳng sâm, Thiên niên kiện, Bạc hà, Xuyên khung, Đại hồi, Nhục đậu khấu, Tuế tân, Dân dương hoắc,…. đều là các vị thuốc quý để tạo ra loại men có lợi cho sức khỏe con người. Men rượu được trộn đều với cơm nếp, được đồ lên từ gạo nếp cái hoa vàng và hòa trộn với nguồn nước thiên nhiên Hồ Núi Cốc Thái Nguyên, qua quá trình lên men tự nhiên từ 30 - 35 ngày, được chưng cất bằng công nghệ hiện đại loại trừ những độc tố không có lợi cho sức khỏe con người, cho ra những giọt rượu tinh khiết và được ủ trong hầm rượu từ 1 - 3 năm để lấy khí của Đất tạo ra những giọt Rượu Hồ Lan tuyệt hảo. Nguồn cảm hứng đầu tiên của Rượu Hồ Lan khi nâng chén rượu là thưởng thức hương thơm ngọt ngào của hương lúa, êm dịu, cay ngọt, mạnh mẽ và hoang dã của chất men. Đó là loại rượu thơm ngon, bổ dưỡng mang sức khỏe đến cho mọi người. Thưởng thức ly Rượu Hồ Lan tinh thần sẽ sảng khoái, nhẹ nhàng và ngây ngất.

Đăng ký nhận thông tin

Để cập nhật các chương trình khuyến hấp dẫn cũng như các sự kiện nổi bật của Hồ Lan

Địa chỉ: 259 Quang Trung, P.Tân Thịnh, TP.Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.2474.999 - 0365.728.938

Email: holanspiritthainguyen@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây